Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh làm việc với đại diện Cục Hội nghị và triển lãm Thái Lan ( TCEB )

Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh bày tỏ vui mừng đựợc đón tiếp và làm việc với đại diện Cục Hội nghị và triển lãm Thái Lan ( TCEB )

Ngày 06/7/2016, đại diện Cục Hội nghị và triển lãm Thái Lan (TCEB) đã có buổi thăm và làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh. 

TCEB được thành lập từ năm 2004, là cơ quan cung cấp các dịch vụ tư vấn và các chương trình hỗ trợ thiết thực để đóng góp vào thành công và hiệu quả của các sự kiện thương mại tổ chức tại Thái lan. Ngoài ra, TCEB luôn nỗ lực tiếp cận để xây dựng mạng lưới hợp tác MICE trên toàn thế giới, tạo ra các cơ hội kinh doanh mới và đặt nền móng cho sự phát triển của ngành một cách lâu dài, bền vững. Hàng năm, TCEB tổ chức hơn 100 cuộc triển lãm thương mại và hàng trăm cuộc triển lãm thuộc các lĩnh vực khác. Đại diện TCEB mong muốn, đây là cơ hội để kết nối, tăng cường các mối quan hệ để tạo liên kết kinh doanh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp của 2 nước nói riêng và ASEAN nói chung trong tiến trình hội nhập khu vực và quốc tế. Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh bày tỏ vui mừng đựợc đón tiếp đoàn và hy vọng, thông qua tổ chức TCEB, các doanh nghiệp trẻ Quảng Ninh sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi với các doanh nghiệp Thái Lan, đặc biệt trong các lĩnh vực như sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, năng lượng tái tạo và du lịch.

 

Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Cục Hội nghị và triển lãm Thái Lan ( TCEB ) 

HGHACác tin tức khác

    Sản phẩm

    Dự án

    Hỗ trợ trực tuyến
           Kinh doanh 1   Kinh doanh 2
          0984.820.889   0908.301.979

    Facebook Fanpage