???????????? - ???? ??????????????

  Công Ty TNHH Đầu Tư Hoàng Anh có kinh nghiệm nhiều năm trong loại hình booking quảng cáo trực tuyến với số lượng website lớn, đồng thời chúng tôi cam kết doanh số và có sự hỗ trợ rất lớn từ các site lớn như qtv.vn, baoquangninh.com.vn,… Hoàng Anh đảm bảo cho thông điệp quảng cáo của khách hàng được đăng đúng thời gian tại các vị trí tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

  Đặt chỗ quảng cáo là dịch vụ đặt banner (hoặc là bài PR) theo thời gian (tuần/tháng/năm). Vị trí quảng cáo sẽ chia sẻ cho tối đa 3 công ty khác hoặc độc quyền là tùy vào khách hàng lựa chọn.

   

   

  Đặt chỗ quảng cáo nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng thông qua banner xuất hiện nhiều lần trên các website lớn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn hiểu biết, chuyên nghiệp tại Hoàng Anh sẽ hỗ trợ cho các bạn đặt chỗ trên những website lớn, lượng truy cập cao đúng ngành nghề, hướng tới đúng đối tượng khách hàng cần quảng bá.

  Với hình thức quảng cáo này còn giúp tăng khả năng tương tác với thương hiệu thông qua việc sử dụng banner đặc biệt (Rich-Media)

  Ngoài ra, thông qua các bài viết có chất lượng đăng trên các website lớn, hình thức Đặt chỗ quảng cáo còn giúp tăng hiệu quả nhận biết, uy tín của thương hiệu.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH
  Văn phòng: T12A.02 - Tòa nhà Ha Long Center - Số 162 Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh
  Điện thoại: 0333.611.793 / Fax: 0333.816.539 / Hotline: 0984.820.889
  Email: hoanganhdt.halong@gmail.com


  Các câu chuyện khác

    Sản phẩm

    Dự án

    Hỗ trợ trực tuyến
           Kinh doanh 1   Kinh doanh 2
          0984.820.889   0908.301.979

    Facebook Fanpage