Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam

Tối 7-10, Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh tổ chức Lễ gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 (2004-2016). Dự có đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh và hàng trăm doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10.

Tại lễ gặp mặt, các doanh nghiệp đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Doanh nhân Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm tháo gỡ khó khăn, những phương thức, chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, những cơ hội phát triển thị trường mới trong giai đoạn hiện nay. Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã không ngừng lớn mạnh trở thành lực lượng xung kích trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động, đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội, các hoạt động, sự kiến lớn của tỉnh. Năm 2015, hội viên của Hội có 1 doanh nhân được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, 3 doanh nhân được Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. Năm 2016 có 2 doanh nghiệp là hội viên của Hội đứng trong tốp 100 doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc…

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện trao tặng bằng khen của Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cho các doanh nhân có thành tích xuất sắc.

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam và những thành tích của Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội với mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tiếp tục xây dựng, phát triển, có những cống hiến, đóng góp tích cực cho tỉnh, cho đất nước.

 

Các doanh nhân trẻ được trao tặng bằng khen của Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.


Nhân dịp này, Ủy Ban trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã tặng bằng khen cho các doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào Doanh nhân trẻ Quảng Ninh năm 2016.Các tin tức khác

    Sản phẩm

    Dự án

    Hỗ trợ trực tuyến
           Kinh doanh 1   Kinh doanh 2
          0984.820.889   0908.301.979

    Facebook Fanpage