Thư mời độc đáo ghi dấu thương hiệu

  Ngày nay thư mời đóng một vai trò quan trọng và trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Một thư mời vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.

  Thư mời họp, mời hợp tác, gặp mặt, mời tài trợ...sáng tạo và ấn tượng sẽ gây sự chú ý đặc biệt,tuyền tải thông điệp nhanh nhất đến người chủ sở hữu. Với mẫu thiết kế độc đáo, Hoàng Anh Hạ Long sẽ ghi dấu thương hiệu của doanh nghiệp bạn trong lòng đối tác, khách hàng bằng sức hút, sự sáng tạo và chuyên nghiệp.

  Một thư mời trước hết phải nêu bật sự kiện: gặp mặt, tữa tiệc cảm ơn, hội nghị khách hàng … Tiếp đó là thời gian, địa điểm tổ chức, chương trình. Người đứng ra tổ chức là ai cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu. Nếu chương trình có nhà tài trợ thì tùy theo thiết kế phải thể hiện quyền lợi nhà tài trợ (logo, tên thương hiệu…). Bố cục và màu sắc của thư mời cũng là điều kiện quan trọng góp phần vào thành công của sự kiện của quý khách.

  Thiết kế thư mời đòi hỏi sự sáng tạo về ý tưởng và khả năng cảm nhận thẩm mỹ. Thư mời & phong bì 2 trong 1 là một trong nhiều ý tưởng độc đáo của Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh Hạ Long. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, cầu tiến, không ngừng đổi mới, học hỏi, lắng nghe ý kiến khách hàng, cập nhật xu thế mới, chúng tôi cho ra đời những thiết kế độc đáo nhất ghi dấu ấn mạnh mẽ về sản phẩm và thương hiệu của khách hàng.

  Đến với Hoàng Anh Hạ Long, quý khách hàng sẽ có được những mẫu thư mời độc đáo nhất.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH

  Văn phòng: T12A.02 - Tòa nhà Ha Long Center - Số 162 Lê Thánh Tông - TP Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

  Điện thoại: 0333.611.793 / Fax: 0333.816.539 / Hotline: 0912.9000.58

  Email: hoanganhdt.halong@gmail.com  Các câu chuyện khác

    Sản phẩm

    Dự án

    Hỗ trợ trực tuyến
           Kinh doanh 1   Kinh doanh 2
          0984.820.889   0908.301.979

    Facebook Fanpage