5 quy tắc vàng trong thiết kế Logo     Nhưng sử dụng logo một cách hiệu quả hay nói cách khác là thiết kế logo mang một dấu ấn thương hiệu, giúp khách hàng nhớ đến nhắc đến nhiều thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt và nhiều khi còn quên đi yếu tố nhỏ nhưng lại hết sức quan trọng này.
      
     Vậy làm cách nào để tạo ra một logo hoàn hảo cho một doanh nghiệp? Dựa vào những kinh nghiệm thiết kế lâu năm Hoàng Anh đúc kết ra 5 quy tắc quy tắc vàng trong thiết kế logo chuyên nghiệp:
      
     1. Hãy sáng tạo ra nhiều ý tưởng:
      
      

      
     Thay vì an phận với một ý tưởng ban đầu hãy sáng tạo ra nhiều ý tưởng bạn sẽ có một kết quả bất ngờ đấy !
      
     2. Xác định đối tượng khách hàng
      
     Hiểu rõ nhóm đối tượng khách hàng mà thương hiệu hướng tới. Từ đó đưa ra những giải pháp thiết kế tốt nhất để nhóm khách hàng đó dễ dàng nắm rõ giá trị và tiềm năng của thương hiệu từ logo.
      

     3. Luôn luôn giao tiếp với thương hiệu đang thiết kế  

     Hãy dành thời gian tìm hiểu và cảm nhận những giá trị và tiềm năng của thương hiệu cũng như vị trí hiện tại của họ trên thương trường. Những bước tìm hiểu ban đầu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình thiết kế sau này. Nó giúp bạn truyền được cái hồn và cá tính của thương hiệu vào logo một cách chính xác nhất. 

      

      

     4. Nắm rõ thông tin thương hiệu

      Khi đưa ra những ý tưởng, hãy thể hiện nó một cách rõ ràng dựa trên những hiểu biết của bạn về thương hiệu.

     Khi chỉnh sửa một logo đã có sẵn, hãy dựa trên nền tảng bạn đang có. Khách hàng luôn muốn giữ lại những nét riêng biệt của thương hiệu và làm nó đặc sắc, ấn tượng hơn.

     5.  Đơn giản và hiệu quả.

     Sự đơn giản luôn mang lại hiệu quả cao khi thiết kế một logo chuyên nghiệp, bởi nó truyền tải tín hiệu truyền thông nhanh nhất, dễ nhớ, dễ phân biệt đó là điều Hoàng Anh luôn luôn hướng tới và tối ưu hóa sự đơn giản đó thành hiệu quả cho thương hiệu.

      

      

           Các dự án khác

     Sản phẩm

     Dự án

     Hỗ trợ trực tuyến
            Kinh doanh 1   Kinh doanh 2
           0984.820.889   0908.301.979

     Facebook Fanpage