Khai trương địa điểm mới Café Doanh nhân tỉnh Quảng Ninh

Khai trương địa điểm mới Café Doanh nhân tỉnh Quảng Ninh

          Sáng 24/8, tại nhà hàng The Bay, thuộc tổ 9, khu 3, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai trương địa điểm mới của Cafe Doanh nhân tỉnh Quảng Ninh. Các đồng chí: Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và lãnh đạo các ngành, địa phương trong  tỉnh tới dự.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

 

Café Doanh nhân là địa chỉ để các doanh nhiệp gặp gỡ với đại diện cơ quan quản lý Nhà nước của Tỉnh, nhằm trao đổi về các vấn đề liên quan đến môi trường đầu tư, năng lực cạnh tranh, là nơi các nhà quản lý trực tiếp giải đáp thắc mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm cơ hội đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh xây dựng và triển khai mô hình Cafe doanh nhân

 

Việc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh xây dựng và triển khai mô hình Cafe doanh nhân đã góp phần tạo thêm một diễn đàn để doanh nghiệp và chính quyền cùng chia sẻ với nhau những vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh, thủ tục hành chính một cách cởi mở và chân thành.

Đ/c Nguyễn Văn Thành ( thứ nhất từ bên phải sang) Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

 

 Đây cũng là diễn đàn để doanh nghiệp hiến kế cho địa phương, tạo sự tương tác hai chiều cho doanh nghiệp và chính quyền, chia sẻ thông tin. Được biết, Quảng Ninh là một trong những tỉnh đầu tiên trong cả nước triển khai mô hình này

Một số ảnh trong buổi khai trương: 

 

 Các tin tức khác

    Sản phẩm

    Dự án

    Hỗ trợ trực tuyến
           Kinh doanh 1   Kinh doanh 2
          0984.820.889   0908.301.979

    Facebook Fanpage