Thống nhất hệ thống nhận diện thương hiệu các sản phẩm OCOP huyện Hải Hà

Ngày 15/11/2016, huyện Hải Hà và Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh có cuộc họp thống nhất hệ thống nhận diện, logo, bao bì các sản phẩm OCOP của huyện Hải Hà.

Tham dự cuộc họp về phía huyện Hải Hà có ông Chu Quốc Dân – Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, các cán bộ phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, phòng Kinh tế - Hạ tầng; trưởng các cơ sở sản xuất  sản phẩm OCOP của huyện. Về phía có Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh có bà Lê Thị Thêm – Giám đốc công ty, cùng cán bộ, nhân viên phòng thiết kế.

Sau khi bàn bạc, tham khảo, tư vấn, hai bên đã thống nhất về bộ nhận diện thương hiệu, logo, bao bì của các sản phẩm OCOP huyện Hải Hà: sá sùng, chè, khau nhục, cá thu….

Ngoài những sản phẩm OCOP của huyện Hải Hà, Công ty TNHH Đầu tư Hoàng Anh đã thiết kế và đưa vào hệ thống nhận diện thương hiệu của tỉnh Quảng Ninh hàng loạt những thương hiệu nông sản nổi tiếng như miến dong Bình Liêu, nếp cái hoa vàng, na dai Đông Triều, vải chín sớm Phương Nam, tu hài Vân Đồn, rượu ba kích, mai vàng và mơ Yên Tử Uông Bí...

Các sản phẩm đi cùng bộ nhận diện thương hiệu do Công ty Hoàng Anh thiết kế đang dần khẳng định vị thế trên thương trường, đáp ứng được nhu cầu sản xuất, tiêu thụ sản phẩm và nguyện vọng của nhân dân. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện và cùng các cơ sở sản xuất, đưa bộ nhận diện thương hiệu của họ hoà nhập với thị trường.

 Các tin tức khác

    Sản phẩm

    Dự án

    Hỗ trợ trực tuyến
           Kinh doanh 1   Kinh doanh 2
          0984.820.889   0908.301.979

    Facebook Fanpage